LMDCVNTT

Khai mạc Đêm Gây Qũy 14/5/11

May, 15 2011 - Về hoạt động trực tiếp trong nước, các Chiến Sĩ LMDCVNTT tại quốc nội đã thực hiện được hai chuyến rải truyền đơn và dán bích chương tại Saigon, một chuyến vào ngày 23/2/11 để thử lửa tại quận 1 và quận 8; và một chuyến mới đây vào ngày 8/5/11 nhân đánh dấu Ngày Quốc Hận tại các quận 1,6,7 và Bình Thạnh với 3 nội dung


Khai mạc Đêm Gây Qũy 14/5/11

 

     Kính thưa Ô. Chủ Tịch CĐVN vùng WDC, VA, MD

     Kính thưa qúy vị lãnh đạo các Hội Đoàn

     Kính thưa toàn thể qúy vị quan khách,

 

     Trước cao trào xuống đường đòi dân chủ đang lan rộng từ Bắc Phi tới Trung Đông , và có chiều hướng lan tới các chế độ độc tài tại Á CXhâu như Bắc Triều Tiên, Trung cộng và Việt Nam, tuyệt đại đa số người dân Việt, đặc biệt là đồng bào quốc nội, chắc chắn ai cũng mong muốn có một sự đột biến tại VN để xóa bỏ cái chế độ cộng sản độc tài toàn trị, vô thần và phi nhân tính đã ngự trị trên giang san chữ S này từ hơn nửa thế kỷ qua.

     Thế nhưng sự đột biến này chưa thể xẩy ra được vì người dân trong nước bị bưng bít tin tức quá chặt chẽ nên số người hiểu rõ tình hình quá ít, chưa đủ để làm một cuộc xuống đường qui mô. Tại quốc nội cũng đã có nhiều cuộc xuống đường của Tôn Giáo, Công Nhân, Dân Oan, Sinh Viên Học Sinh, nhưng chỉ có tính cách cục bộ, chỗ nào làm biết chỗ nấy do thiếu thong tin . Kết quả là những biến động nhỏ này chỉ là những chiếc đũa đon lẻ dễ bị bẻ gãy nhanh chóng.

     Vậy nuốn có một biến cố đại quy mô xẩy ra ở trong nước, hải ngoại chúng cần làm gì để nó xẩy ra được? Chúng tôi nghĩ chúng ta phải làm 3 việc. Thứ nhất là tiếp tục chuyển lửa về quê hương càng nhiều càng tốt để đồng bào trong nước hiểu rõ được tình hình. Thứ hai, Cần có các hoạt động trực tiếp trong nước để gây tinh thần đấu tranh, làm nức long những người muốn dấn thân mà chưa có dịp tham gia. Thứ ba, cần yểm trợ tài chánh cho các nhà đấu trnh trong nước, kể cả những người đang hoạt động trong bóng tối và những người đang gặp khó khăn. Đây là một thông điệp gửi đến để họ biết rằng cuộc đấu trnh của họ không cô đơn mà luôn có hải ngoại sát cánh bên họ. Đồng thời cũng giúp họ một phần nào phương tiện để tiếp tục hoạt động. “Co thực mới vực được đạo” là chuyện đương nhiên.

     Kể từ ngày thành lập vào cuối năm 2009, LMDCVNTT chúng tôi đã nỗ lực thực hiện cả 3 công tác nói trên.

     Việc chuyển lửa về quê hương, chúng tôi đã mở một website lmdcvntt.com cập nhật tin tức hàng ngày theo các đài VOA, BBC, RFI và RFA tức đài Á Châu Tự Do để những ai có internet trong nước có thể theo dõi tình hình một cách tương đối chính xác.

     Về hoạt động trực tiếp trong nước, các Chiến Sĩ LMDCVNTT tại quốc nội đã thực hiện được hai chuyến rải truyền đơn và dán bích chương tại Saigon, một chuyến vào ngày 23/2/11 để thử lửa tại quận 1 và quận 8; và một chuyến mới đây vào ngày 8/5/11 nhân đánh dấu Ngày Quốc Hận tại các quận 1,6,7 và Bình Thạnh với 3 nội dung : tố cáo thái độ hèn nhát của Việt cộng đối với Tàu cộng, tẩy chay cuộc bầu cử giả hiệu vào ngày 22/5 sắp tới , và cuối cùng là kêu gọi đồng bào xuống đường lật đổ chế độ cộng sản.

     Quí vị có thể thấy các hình ảnh ngay bên bàn tiếp tân hôm nay, và nếu có điều kiện, chúng tôi sẽ chiếu trên màn hình lát nữa đây. Quí vị ở xa có thể vào website của chúng tôi sẽ thấy đầy đủ hình ảnh.

     Về vấn đề yểm trợc các nhà đấu tranh dân chủ trong nước, trong năm 2010, chúng tôi đã tổ chức được hai buổi gây qũy , kết quả là đã giúp được hơn 50 chiến sĩ dân chủ quốc nội và gia đình họ đang gặp khó khăn. Năm nay, chúng tôi cũng tổ chức Đêm Gây Qũy vào tối mai tức Thứ Bảy 14/5/11để tiếp tục công tác.      Chúng tôi ươc mong và hi vọng qúy vị mạnh thường quân sẵn long tiếp tay với chúng tôi trong công tác tối cần thiết này, vì các chiến sĩ dân chủ trong nước rất cần phương tiện tối thiểu để tiếp tục hoạt động và phát triển phong trào đấu tranh theo kiểu vết dầu loang.

     Chúng tôi xin phép được nhắc lại qúy vị ở xa có hảo tâm ủng hộ xin gửi về địa chỉ của LMDCVNTT là    FOADIV, P,O, Box 8721, Falls Church, VA22041.

     Trước khi dứt lời, xin kính chúc qúy vị một bữa ăn ngon miệng và một đêm ngủ ngon giấc vì vừa làm được một nghĩa cử cao đẹp.

      Trân trọng kính chào qúy vị.

      


Quay lại

Nhận xét & Góp ý
1954-1975
May, 19 2011 - cho thêm 1 thành viên ở VN tham gia LMDCVNTT
Họ tên *
Email *
Nội Dung *
Repeat -> *

Hình Ảnh Mới Nhất

Ủng Hộ

Mạnh Thường Quân

Tin có thể bạn muốn đọc


Lượng Người Truy Cập:
Cheap hosting UK
Web Counter