LMDCVNTT

Bài phát biểu của Cựu Dân Biểu VNCH Lý Hiền Tài , Chủ Tịch LMDCVNTT

Sep, 22 2011 - Bài phát biểu của Cựu Dân Biểu VNCH Lý Hiền Tài , Chủ Tịch LMDCVNTT trước VP hành chánh /TDS Việt cộng tại Washington DC trong cuộc biểu tình ngày 17/9/2011.


Bài phát biểu của Cựu Dân Biểu VNCH Hiền Tài , Chủ Tịch LMDCVNTT trước VP hành chánh  

TDS / VC tại WashingtonDC

trong cuộc biểu tình ngày 17/9/11

 

Kính thưa qúy Đồng Hương,

 

Kể từ những năm cuối thế kỷ 20 đến nay, đảng cộng sản VN càng ngày càng lộ bộ mặt “bán nước cầu vinh” của chúng. Lịch sử sẽ còn ghi lại muôn đời những hiệp định nhượng đất nhượng biển năm 1999 2000 do chúng lén lút kết với Tàu cộng. Điều nực cười một hiệp định kết giữa 2 chính phủ thường phải được quốc hội của 2 nước liên quan phê chuẩn thì những hiệp định này chúng dấu diếm luôn cả cái quốc hội nhìn của chúng đến gần cả chục năm . Sau khi không còn che dấu được nữa chúng mới đưa ra cho nghị gật gọi phê chuẩn một cách quáng trước sự đã rồi không được nhìn thấy cái bản đồ dài ngắn ra sao.

 

Nhưng những việc làm của cộng sản VN luôn luôn dấu đầu lòi đuôi . Những gì chúng cho bí mật thì chính quan thầy Trung cộng của chúng lại bật mí một cách công khai như chửi thẳng vào mặt chúng . Vừa xong Trng cộng tung ra bản đồ chiếm mất Ải Nam Quan của ta, chúng lập ra khu du lịch đến Bản Giốc của ta mà điều nhục nhã còn triệu tập bọn cán bộ cao cấp của VC đến dự lễ khánh thành. Đến lúc đó bọn Việt gian phản quốc mới “chữa cháy” bằng cách nói rằng “hiệp định có lợi cho ta”, một lập luận không ai ngửi được nó phản lại sự thật 100%.

 

Vài năm gần đây, bọn Việt gian cộng sản lại công khai việc bán nước của chúng bằng những hành động cụ thể. Trong khi con vẹt Nguyễn Phương Nga ra rả nói Hoàng Sa Trường Sa thuộc chủ quyền VN thì bọn VC không hề có một bản phúc trình riêng rẽ về việc này trước quốc tế mà phải làm chung với Mã Lai môt cách chiếu lệ. Trong khi chúng hô hào đàm phán đa phương để giải quyết tranh chấp Biển Đông thì chúng lại sai Hồ Xuân Sơn sang Bắc kinh đàm phán song phương mà thực chất nhận chỉ thị của quan thầy. Rồi gần đây đến lượt Nguyễn Chí Vịnh sang chầu, nay mai đến lượt Nguyễn Phú Trọng. Mỗi lần đi nhận chỉ thị về chúng đều ca tụng câu châm ngôn 16 chữ vàng 4 tốt. nhưng bọn Tàu cộng thì lại phơi bày bộ mặt bán nước của chúng bằng những hành động cụ thể như tiếp tục bắt ngư dân VN sau cuộc tiếp xúc với nguyễn Chí Vịnh, chúng lại đang điều tàu ngư chính đến quần đảo Hoàng Sa.

 

Bọn Việt gian cộng sản còn thi hành triệt để lệnh quan thầy dù biết rằng sẽ bị đồng bào phỉ nhổ thế giới khinh bỉ. Đó việc khi Tàu công chỉ mới than phiền về các cuộc biểu tình tại VN ra lệng phải hướng dẫn dư luận chúng chứng tỏ sự tuân hành triệt để bằng cách đạp vào miệng thanh niên Nguyễn Chí Đức khi anh này hô đả đảo Trung quốc xâm lược. Đây cú đạp lịch sử không thể nào chối cãi được. Và đây cũng ràng chủ trương của bọn cầm quyền chứ không phải động tác bất ngờ của tên công an Minh, sau hành động “mất tính người” này, không hề có một lời cải chính của bọn cầm quyền mà chỉ chối leo lẻo không có việc này, dù hình ảnh đã rành rành cả thế giới đều nhìn thấy sẽ còn lưu lại đến muôn đời.

 

Kính thưa qúy Đồng Hương,

Những hành động phản quốc tôi ác của đảng cộng sản VN đã chồng chấtcao như núi. Nói như Nguyễn Trãi ngày xưa thì quả thật “lá rừng không ghi hết tội” lấy hết nước biển cũng không rửa sạch vêế t nhơ”.

 

Trước tình trạng này, chúng ta chỉ còn con đường duy nhất giải thể cái chế độ khốn nạn nhất trong lịch sử này để thiết lập một chính thể dân chủ đa nguyên. Co như thế người dân VN mới có thể ngẩng mặt nhìn đời dân tộc VN mới có thể hòa nhập vào thế giới văn minh hiện đại. Muốn đạt được kết quả này, đồng bào trong nước phải mạnh dạn đứng lên làm cách mạng như các nước Bắc Phi Trung Đông đang tiến hành đồng bào hải ngoại phải hết long yểm trợ cuộc cách mạng nhân bản này. Xin qúy Đồng Hương hô to cùng tôi  3 khẩu hiệu :

Đả đảo cộng sản Việt gian bán nước !

Đả đảo cộng sản Việt gian hèn với giặc, ác với dân !

Toàn dân Việt quyết tâm giải thể chế độ cộng sản VN !

 

Trân trọng kính chào qúy Đồng Hương


Quay lại

Nhận xét & Góp ý
Họ tên *
Email *
Nội Dung *
Repeat -> *


Lượng Người Truy Cập:
Cheap hosting UK
Web Counter