LMDCVNTT

Phát biểu của Cựu Dân Biểu Lý Hiền Tài, Chủ Tịch LMDCVNTT trước TDS Trung cộng

Sep, 22 2011 - Phát biểu của Cựu Dân Biểu Lý Hiền Tài, Chủ Tịch LMDCVNTT trước TDS Trung cộng trong cuộc biểu tình chống Trung cộng xâm lăng và phản đối Việt cộng bán nước


Phát biểu của Cựu Dân Biểu Hiền Tài, Chủ Tịch LMDCVNTT

trước TDS Trung cộng tại WashingtonDC

trong cuộc biểu tình ngày 17 tháng 9 năm 2011

chống Trung cộng xâm lăng phản đối cộng sản Việt Nambán nước

 

Kính thưa qúy Đồng Hương,

 

Trong suốt quá trình lịch sử từ thời các triều đại phong kiến đến thời đại cộng sản hiện nay, dân tộc Việt chúng ta luôn phải đối đầu với bọn xâm lăng Tàu từ phương bắc. Chúng nhòm ngó nước ta thèm rỏ dãi vừa tiềm năng tài nguyên thiên nhiên vừa cửa ngõ của Đông Nam Á châu.

 

Thế nhưng bọn Tàu cộng đã cố tình quên đi một sự thật hiển nhiên rằng với một số dân chỉ bằng một phần 15 một lãnh thổ bằng một phần 30 của chúng Việt Namvẫn đánh bại mọi âm mưu xâm lược của chúng từ đời này sang đời khác.

 

 Chúng cố tình quên những cái tên các ông tổ của chúng đã gục xuống trên đất nước nhỏ này như Liễu Thăng bị chem. đầu tại Ải Chi lặng, , Thái tử Hoàng Thao, Toa Đô, Ô Mã Nhi bỏ xác trên bạch Đằng Giang, những bại tướng chạy trối chết như thái tử Thoát Hoan phải chui vào ống đồng , Tôn Sĩ Nghị phại cắn râu hóa trang vượt song Hồng để mong chạy thoát , còn Sầm Nghi Đống phải thắt cổ tự vẫn trên gò Đống Đa, v.v.. hoặc như Vương Thông phải đầu hang tại thành Thăng Long lủi thủi chịu nhận ngựa, nhận thuyền của ta ban ơn để kéo nhau về cố quốc.

Vì vậy chúng ta cần nhắc cho Tàu cộng nhớ để đừng hòng xâm lăng đất mước chúng ta nữa. Hôm nay chúng ta tập trung tại đây cũng làm công việc nhắc nhở đó. Không phải chỉ riêng chúng ta tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn này Đồng Bào ta ở khắp nới trên thế giới cùng đứng lên biểu tình trong tuần lễ này để gửi đếnTàu cộng một thong điệp rõ rang rằng : Một bức công hàm vô giá trị cả về pháp lý lẫn địa lý của tên ngu dốt Phạm Văn Đồng không thể biện minh cho hành động xâm lăng của chúng trên biển Đông chủ quyền của Việt Nam trên các quần đảo Hoàng Sa Trường Sa.

 

Bọn cộng sản Việt Namđã cam tâm phản quốc tư thông với Tàu cộng để cố bám chặt đặc quyền đặc lợi đè đầu cỡi cổ chính đồng bào của chúng, nhưng sự cáo chung chế độ của chúng chỉ còn vấn đề thời gian.

Trước khi dứt lời, xin qúy Đồng Hương hãy cùng tôi hô to 3 lần khẩu hiệu :

“Đả đả Trung cộng xâm lăng Việt Nam

 

Xin cám ơn trân trọng kính chào qúy Đồng Hương


Quay lại

Nhận xét & Góp ý
Tà Tà
Oct, 22 2011 - “Đả đả Trung cộng xâm lăng Việt Nam” ??? Trung cộng xâm lăng Việt Nam: đả quá ?
Họ tên *
Email *
Nội Dung *
Repeat -> *

Hình Ảnh Mới Nhất

Ủng Hộ

Mạnh Thường Quân

Tin có thể bạn muốn đọc


Lượng Người Truy Cập:
Cheap hosting UK
Web Counter